บาสมาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครีมบูสเตอร์ เติมความชุ่มชื้น บำรุงพร้อมปกป้องผิวคุณแม่ และลดรอยแตกลาย

ตอนนี้ท้อง2 ได้16วีคแล้วจ้าาา ใช้ทุกวัน #ครีมบูสเตอร์ #แบรนด์อีฟส์ #ใช้เองขายเอง แม่ๆใช้ได้ค่ะ ยินดีให้คำแนะนำฟรี แอดไลน์ bass_paka

บาสมาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครีมบูสเตอร์ เติมความชุ่มชื้น บำรุงพร้อมปกป้องผิวคุณแม่ และลดรอยแตกลาย
2 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่แต่บาสมีตัวช่วย บำรุงทั้งผิวหน้า ผิวกาย ท้อง2นี้ หน้าไม่โทรม ผิวดีมากเลยค่ะ💓

คุณแม่ใช้ได้นะคะ