ลูกโก่งตัวกับท้องแข็งต่างกันอย่างไรค่ะ

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงแล้วท้องแข็งเป็นก้อนบ่อยขึ้น ตอนกลางคืนบ่อยมากเวลาแข็งจะรุ้สึกหน่วงๆที่ก้นและท้องน้อยด้วยแต่เอามือลูบๆก็หายเเข็งเลยอยากรุ้ว่าการที่ลูกโก่งตัวแล้วหน่วงๆนี่ปกติไหมค่ะหรือว่าต้องหาหมอ กลัวเรื่องคลอดก่อนกำหนด#ใครมีประสบการณ์รบกวนด้วยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวจะแข็งไม่ทั่วท้อง ส่วนท้องแข็งจะแข็งทั่วท้อง