ขออนุญาตนะคะ

ตอนนี้ท้อง28วีคแล้วแต่ได้นอนรพ.เพราะท้องแข็งถี่มากเมื่อคืนหมอบอกมดลูกเปิด1.4เซนโดนยาระงับคลอดไปแต่ยังมีอาการท้องแข็งตอนนี้แม่กลัวลูกคลอดออกมามากเพราะตัวน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้แอดมิทมั้ยคะแม่ ตอนนี้นน.น้องเท่าไหร่แล้วคะ

11mo ago

ให้แอดมิทแล้วค่ะนน.น้องแค่900กว่ากรัมเองค่ะ