ปวดก้นกบ

ตอนนี้ท้อง28w+4d ปวดก้นกบมากๆเลยคะ ปวดร้าว เสียวไปถึงขา เดินไม่ค่อยได้ อยากถามว่าอันตรายไหมคะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง อิแม่จะไม่ไหวแล้ว ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เคยปวดจนนั่งร้องไห้ ลุกไม่ได้ เดินไม่ได้ นอนไม่ได้ หมอบอกปกติ แล้วแต่คนค่ะ บางคนปวดยันคลอด บางคนเดี๋ยสก็หาย เราเป็นหนักๆอยุ่2-3วันก็หายค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ปวดอยุ่แต่ไม่หนักมาก พอใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ เวลาปวดมากๆใช้ถุงน้ำร้อนประคบค่ะ จะดีขึ้น

เค้าก็เป็นคะ พึ้งจะ13week ลุกทีเสียว นอนเอียงข้างก็เสียวค่ะ