ควบคุมน้ำตาล

ตอนนี้ท้อง28w4d ตัวเล็กหนัก1,455g วันนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลเกินมานิดหน่อย 142ค่ะ หมอนัดตรวจอีกครั้งวันเสาร์นี้ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีการควบคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ควบคุมน้ำตาล
27 ตอบกลับ

เราพึ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ รอบแรก 141 รอบนี้ ตรวจเจาะ4เข็ม ผ่านค่ะ 😂 งดของหวานทุกชนิด น้ำอัดลมไม่กินเลยค่ะ 2 อาทิต แล้วก็ส่วนตัวต้มน้ำใบเตยกิน

5y ago

ของเรานัดตรวจอีกทีวันเสาร์ ตอนนี้ก็จะควบคุมอาหารจ้า😄กลัวเหมือนกัน ขอบคุณมากจ้า😊

งดของหวานทุกชนิด​ รวมถึงผลไม้ชนิดหวานด้วยค่ัะ​ เพราะเราชอบกินผลไม้มาก​ เปลี่ยนมากินแบบเปรี้ยวแทน​ จากน้ำตาลสูงตอนนี้ผ่านแล้ว

หมอให้ทานน้ำเยอะๆฉี่บ่อยๆอะค่ะ ตอนของเราก็ทำแบบนี้กลับไปหาหมออีกทีหมอบอกน้ำตาลลดลงแล้วไม่เสี่ยง ลองทำดูน้า🥰

ของเราเกินไปแค่เปอร์เซ็นเดียวให้คุมน้ำตาลจนคลอดเลยจ้าตรวจเลือดทุกเดือนป้องกันไว้ก่อน

บ้านนี้ท้อง 37w2d เมื่อวานตรวจเจอน้ำตาล197 😂😂หมอนัดตรวจอีกทีวันศุกร์ จะทำไงดี

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ ควบคุมอาหาร😄

เรา27สัปดาห์ น้ำตาล99 ยังโดนแอดมิดจันทร์หน้าเลยค่ะ 😭 หมอบอกไม่ให้เกิน 95

5y ago

ไม่ค่ะ รพ.พระมงกุฎ ได้ไม่เกิน95นะคะ

ต้องงดข้าวด้วยนะค่ะข้าวนี่แหละค่ะตัวน้ำตาลเลยค่ะยังไงก้อสู้ๆๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่😄

ขอโทดนะคะพอดีอยากทราบราคา ถ้าอัลตราซาวแบบแม่ กี่บาทคะ..

5y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ อัลตราซาวด์2,200ค่ะ

สามีค่อยคลุม ไม่ให้กินของหวานเลย เพื่อลูกต้องอดทนคะ

5y ago

เราก็ไม่ชอบของหวานนะ แต่ผลตรวจออกมาเกิน😄ขอบคุณมากจ้าแม่😊

แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ