ควบคุมน้ำตาล

ตอนนี้ท้อง28w4d ตัวเล็กหนัก1,455g วันนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลเกินมานิดหน่อย 142ค่ะ หมอนัดตรวจอีกครั้งวันเสาร์นี้ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีการควบคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ควบคุมน้ำตาล
27 ตอบกลับ

กินข้าว 1ทัพพี เน้นกับพวกผักใบเขียวหลากสี ผลไม้ค่ะ

ควบคุมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า พยายามงดหวาน

5y ago

เรากินประมาทไปเยอะเลย รู้แบบนี้ควบคุมการกินแต่แรกจะได้สบายใจ😄

บ้านนี้ควบคุมตั้งแต่เริ่มท้องตรวจได้90ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้ควบคุมเลยจ้า กินตามปาก เลยต้องมาเครียดตอนนี้จ้า😄

31สัปดาห์​หนังแค่1, 300​กรัมเองค่ะอย่าคิดมาก

คุมอาหารคะจะกินอะไรก็นับแคลเอาคะดี สุด

ควบคุมอาหารคะ กินน้ำใบเตย

ทานน้ำใบเตยตุ้มค่ะ