หายใจใม่ค่อยออก

ตอนนี้ท้อง27w4d เวลานอนจะหายใจใม่ค่อยออก จะตะแคงซ้ายหรือขวาก็เป็น เกิดจากอาการอะไรคะ ต้องไปพบแพทย์มั้ยย??

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ มันแค่อึดอัดปกติคนท้อง เราเป็นบ่อย ดมยาดมบ้าง ดื่มน้ำเยอะๆฉี่บ่อยๆ บางคืนไม่ใส่อะไรนอนเลย หลับสบาย