ท้อง26สัปดาห์แล้วไปเที่ยวผับมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง26สัปดาห์แล้ววันนั้นไปผับเพื่อนชวนไปวันเกิดแต่นั่งโซน2เสียงไม่ดังจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายมั้ย คือตอนนี้คงต้องตอบว่าเสี่ยงโควิดนี่แหละค่ะ

ไม่ควรดีกว่าค่ะ ในผับโรคเยอะต่อให้ตรวจก่อนเข้าก็ตาม