รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง24สัปดาห์หมอบอกว่ามดลูกต่ำมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะแม่ แม่ยิ่งเครียดจะยิ่งมีผลต่อน้องนะคะ คุณหมอสมัยนี้มีแต่คนเก่งๆนะคะ แม่ก็งดยกของหนักหรือเดินเยอะไปก่อนนะคะ ถ้ามีอาการอะไรผิดปกติก็รีบไปหาคุณหมอเลยคะ

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้พยายามทำใจให้สบายๆๆค่ะ