แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้างคะ

ตอนนี้ท้อง23วีคแล้วค่ะ อยู่ขอนแก่นมีให้วอคอินไฟเซอร์2เข็มเลย อยากสอบถามอาการของแม่ๆท่านอื่นค่ะ อยากฉีดแต่ก็ยังกลัวผลข้างเคียง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไฟเซอร์อะดีนะ ฉีดมาไม่เป็นอะไรเลย หิวเก่งอย่างเดียว

3y ago

กำลังต่อแถวรอฉีดเลยค่ะ 😊