ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้อง23วีคค่ะ ปกติลูกจะดิ้นแรงมาก แบบเอามือจับท้องก็รู้สึกได้ แต่ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา รู้สึกว่าดิ้นน้อยลง แต่ยังมีดิ้นอยู่บ้าง ตอนนี้รู้สึกกังวลใจมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าปกตินะคะ ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ ถ้าแม่กังวลหาหมอก่อนถึงวันนัดได้ค่ะ