อาหารที่แม่ๆทานบำรุงลูกน้อยในครรภ์

#ตอนนี้ท้อง23w4วันค่ะ แต่นน.น้องค่อนไปทางต่ำ อยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรลูกถึงนน. ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมลูกสาวค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินไข่ต้มกล้วยนมแอนมัมอะโวคาโด้ค่ะ เพิ่มนน.ดี