ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้อง22วีคคะเป็นท้องที่3แต่ลูกคนที่สองคะ((เพราะเคยแท้งไปก่อนหน้านี้)) ตอนนี้มีอาการปวดบีบๆหน่วงๆท้องน้อยคะ ปวดตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้คะ ไม่มีเลือดออกหรืออะไรคะ เด็กยังดิ้นปกติ เมื่อตอน6วีคเคยมีเลือดออกหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งแต่ก็ผ่านมาได้จนตอนนี้ค่ะ อยากทราบว่าอายุครรภเท่านี้แม่คนใหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยมีเลือดออกก้ควรไปหาหมอก่อนคะ แท้งคุกคามอาจจะกลับมาอีกก้ได้จ้า