อยากทราบเกี่ยวกับอาการคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง21วีค รู้สึกหิวข้าวมากค่ะ แต่ก็ไม่อยากกินอะไร รู้สึกเหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาแต่ก็ไม่อาเจียน มีปวดหัวบ้าง และปวดหลังมากๆเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำจากคุณแม่คนอื่นๆค่ะ ว่าควรทำยังไง มีวิธีแก้อาหารแบบนี้จากกินยามั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขาเคยเป็นค่ะเขาทำคือนอนให้มากค่ะจะได้ไม่มีอาการ ดีที่เขากินก๋วยเตี๋ยวได้ส้มตำได้ ไม่กินข้าวเลยแต่น้อย เพราะเบื่อ ส่วนเรื่องยาที่หมอให้มาเขากินรอบเดียวคือก่อนนอน ไม่ว่าจะยาเช้า หลังอาหารหรืออะไรก็กินก่อนนอนหมดเลย เพราะจะได้ลดอาการ อยากอาเจียนได้บ้าง ถึงจะไม่ถูกวิธีกิน แต่ดีกว่าไม่กินเลยค่ะแม่ ลองทำวิธีเขาดูนะค่ะเผื่อช่วยได้