ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ตอนนี้ท้อง21week เดือนที่แล้วไปหาหมอน้ำหนักขึ้นพรวด5โลภายใน1เดือน ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆมีการกินยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวาน ของทอด ของมัน และน้ำปั่นค่ะ กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ กินข้าวมื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ