15สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปกติมั้ยค่ะแม่ๆๆ แล้วแม่ๆๆน้ำหนักขึ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ

15สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปกติมั้ยค่ะแม่ไฟ แม่ๆๆน้ำหนักขึ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนค่ะก็ 24-25วีคค่ะ

เราขึ้นตอน20ว่าวีคค่ะนอกนั้นลง

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ