ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ่นเลยจะผิดปกติไหมค่ะ แต่หาหมอมาได้ยินเสียงหัวใจเต้นปกติค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราดิ้นตอน16วีคค่ะ ตอนนี้19+5วีคแล้ว ดิ้นดีมาก ทั้งโก่ง เตะถีบ ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง2แล้วดิ้นเร็วมาก #ทีมพฤศจิกายน ค่ะ

ปกติค่ะ เราก็18สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน วันนี้หาหมอมาหมอบอกยากที่จะรู้สึกเพราะเด็กตัวเล็ก

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันจ้ะ ท้อง 2 19 W /1 D รอไปซาวด์ 21 มิ.ย นี้จ้า แอบกังวล อยู่ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

18เหมือนกันคะถ้าท้องเเรกจะรู้สึกช้ากว่าคิดว่าตอนนี้รู้สึกได้เเค่ตอดค่ะ#ท้องเรกจ้า

1y ago

ยังเลยค่ะ

19วีคเพิ่งเริ่มตอดค่ะตอนนี้จะ20 ถี่ขึ้นตอนหลังจากกินข้าวเสร็จ

ถ้าท้องแรกจะไม่รู้สึกค่ะ แต่ถ้าทำ้อง2จะรู้สึ

เราก็18วีค ท้องแรกยังไม่รุ้สึกเหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้ดิ้น16 วีค ตอนนี้19+5แล้ว ดิ้นดีมาก ทั้งโก่ง เตะ ถีบ ดิ้นเก่งมากแม่ อิแม่จุก5555 ท้อง2บ้านนี้ดิ้นเร็วมาก

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ