ตอนนี้ท้อง1เดือนสามารถเดินทางประมาณ2ชั่วโมง ได้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เคยแท้งไป1ครั้งตอน6w

ตอนนี้ท้อง1เดือนสามารถเดินทางประมาณ2ชั่วโมง ได้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (เคยแท้งไป1ครั้งตอน6w) พอดีจะกลับไปหาแม่ต่างอำเภอขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะสามารถไปได้ไหม มีผลต่อลูกในท้องไหม ห่วงลูกค่ะ ถ้าเดินทางต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คะ