รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้อง19wแล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยยังไม่รุ้สึกอะไรเลยน้องยังปกติยุไหมคะ

39 ตอบกลับ

เขาอาจจะตอดๆแล้วค่ะแม่ แค่เรายังไม่รู้

ของเราน้องดิ้นตอน22Wค่ะ #เเม่อ้วนท้องหนา

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ. 18w แล้ว. ท้องแรก

บ้านนี้ก็ 18วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย

ของเรา 12w รู้สึกว่าลูกตอดเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 W ค่ะ ท้องแรก😊

20 วีค ยีงไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกอาจจะช้าหน่อยค่ะแม่

เรา19+1 ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

20วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยคะ