ขอปรึกษาหน่อยค่ะ😔😥

ตอนนี้ท้อง19wแล้ว พักหลังชอบมีอาการเวียนหัว เป็นเพราะอะไรหรือค่ะ นอนน้อยหรือสารอาหารไม่ครบค่ะ เเม่ทานอาหารไม่ค่อยได้เลยค่ะตั้งเเต่ตั้งท้องมา ท้องเล็กมากเเต่น้องดิ้นดีค่ะ เเม่ๆคนใหนมีวิธีเเก้บ้างค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ😔🤧#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้านอนน้อยเป็นไปได้คะ เป็นอาการครท้องทั่วไปคะ ขอให้หายไวๆนะคะ พยายามทานให้ครบแยกเป็นหลายมื้อคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะพยายาม ตอนนี้เเม่ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข้ม2 น้องดิ้นน้อยกว่าปกติมาก เเม่กังวลมากๆค่ะตอนนี้😥