ดีท๊อกลำไส้

ตอนนี้ท้อง19wแล้ว ท้องผูกมาก ทานผักผลไม้ก็ไม่ถ่าย อยากทราบว่าชงดีท๊อกทีทเซเว่นขายได้รึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ​ ลองทานโยเกิร์ต​รึยังคะ​หรือมะละกอที่มีส่วนช่วยระบบย่อยอาหาร​ หรือคุณแม่ปรึกษาหมอค่ะถ้ายังไม่ดีขึ้น​

ทำหมดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดีเลย