ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักลด😭

ตอนนี้ท้อง19w แต่ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลดบ้างเล็กน้อย ยังปกติไหมค่ะ แม่ๆท่านไหน น้ำหนักไม่ขึ้นบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปขึ้นเดือนที่6เลยค่ะก่อนหน้าลดอย่างเดียว น้องออกมา3415กรัมค่ะ

4y ago

คุณหมอบ่นตบอดเลย น้ำหนักลด อิแม่เครียด