อยากรู้อาการน้องดิ้นเป็นยังงัยคะ

ตอนนี้ท้อง17สัปดาห์แล้วค่ะ แม่มีอาการเวียนหัวบ่อย​ อาเจียนบ่อย รู้สึกเจ็บเสียดๆตามท้องบ่อย​ เป็นๆหายๆ บางทีก็เจ็บแป๊ปๆตามท้อง​ น้องจะเป็นไรรึป่าว รู้สึกกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตีคนท้องค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ เวลาน้องดิ้นจะรู้สึกตอดตุ๊กๆค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ถึงท้องจะเล็กถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์อีกอย่างท้องแลกด้วยดูไม่ค่อยออกค่ะ