เครียดค่ะ

ตอนนี้ท้อง17สัปดาห์2วัน ของแม่ตรวจพบภาหะธารัชซีเมีย แต่ของพ่อปกติ และน้ำตาลขึ้น ลูก จะ อันตราย ไหม ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนพาหะทั้งพ่อและแม่เลยจ้า มันก็ไม่อันตรายเท่าไรแต่เปอร์เซนที่น้องออกมาก็อาจจะเปนหรือไม่เปนก็ได้คุนแม่อย่าพึ่งกังวลเลยค่ะ ส่วนเรื่องน้ำตาลคุนแม่ต้องควบคุมอาหารหวานค่ะอะไรที่งดได้ก็งดไปหรือทานพอหายอยาก สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

จ้า☺☺