ท้อง17วีค ชอบท้องอืด กินน้ำขิงได้ไหม

ตอนนี้ท้อง17วีคแล้ว แต่ท้องอืดทุกวัน อืดแบบท้องจะระเบิด ทั้งที่กินข้าวน้อย สามารถดื่มน้ำขิงให้ช่วยลดท้องอืดได้ไหมและดื่มทุกวันได้ไหมคะ

ท้อง17วีค ชอบท้องอืด กินน้ำขิงได้ไหม
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ