น้ำหนักครรภ์

ตอนนี้ท้อง17week น้ำหนักขึ้นมา1-2โล นี้เยอะหรือปกติค่ะแม่ๆสงสัยนิดหน่อย แต่ท้องใหญ่อยู่ค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน 17w นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เพิ่งมาขึ้นตอน 22w แต่นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้19 w ก็พึ่งขึ้นมา 1กิโลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า