น้ำหนักขึ้น-ลง

ตอนนี้ท้อง17 สัปดาห์เเล้ว แต่พึ่งจะหายแพ้ท้องตอนต้นเดือนนี้ น้ำหนักเพิ่มมาแค่1.7กก.เเละท้องไม่โต พยายามกินนมกินข้าวทุกมื้อแต่น้ำหนักไม่เพิ่ม ท้องไม่โต มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? ให้คำปรึกษาทีค่ะ?? ปล.เราคนตัวเล็กสูง152 น้ำหนักเดิม47. ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะท้องแรก ท้องจะเริ่มออก20+ค่ะ ท้องไม่โตใช่ว่าน้องจะไม่โตนะค่ะ ท้องแม่ใหญ่ใช่ว่าน้องจะตัวโตนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกกังวลมากๆค่ะเวลาคนอื่นทัก😫