เริ่มซาวด์ดูเพศลูกประมาณกี่วีคกันคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง16w4d. อยากทราบว่าจะมองเห็นเพศลูกหรือยังคะ พอดีจะทยอยซื้อเตรียมๆไว้ค่ะ เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหว #single mom

1 ตอบกลับ

สัก 18w ขึ้นไปค่ะคุณแม่ แต่ถ้าจะให้ชัวๆ 20w อัพนะคะ^^