ท้อง15วีคแต่รู้สึกถึงลูกดิ้น

ตอนนี้ท้อง15วีค1วัน (ท้อง2) รู้สึกถึงลูกดิ้นครั้งแรกค่ะ อยากรู้ว่าเรวไปไหมคะหรือเราคิดไปเองรู้เพราะอ่านแต่ล่ะกระทู้จะรู้สึกได้ตอน16-20วีคค่ะ แต่รู้สึกไม่บ่อยนะคะ จะนานๆๆๆๆๆครั้งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาว่าท้อง 2 จะรู้สึกไวกว่าท้องแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ