ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆ😅

ตอนนี้ท้อง15w2d มีผื่นเเดง เเละตุ่มคล้ายสิวขึ้นบริเวรหน้าเเละตัวมีอาการคันนี่ปกติไหมคะพึ่งเป็นได้1วันค่ะ แล้วมีวิธีเเก้ไหมคะ😅😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะเป็นสิว ตามหน้าและหลังค่ะ ไม่เคยเจอที่เป็นผื่น ถ้าเป็นผื่นน่าจะเกิดจากไปทานอะไรแล้วแพ้ หรือว่าผิวแห้งรึเปล่าคะ ยังไงลองให้คุณหมอดูอีกทีดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเป็นสิวอันนี้ปกติค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน

2y ago

ขอบคุณนะคะ😅