ลูกชาย2 ขวบชอบนอนบนหน้าอก

ตอนนี้ท้อง14w ลูกชายชอบนอนบนหน้าอกตอนกลางคืน เราบอกว่ามีน้องอยู่เขายังไม่เข้าใจ ตัวเล็กในท้องจะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทับท้องก็โอเคค่ะ แม่ลองเปิดภาพ เล่าเรื่องการตั้งท้องมีน้องให้เขาฟังดู เราตอนท้องหลาน 2 ขวบไม่เข้าใจเหมือนกัน

2y ago

เอ็นดู 555555 เดี๋ยวน้องคลอดก็หลงเองค่ะแม่