สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์ท้องยังไม่ใหญ่ หรือเราคิดไปเอง🤣 ตอนนี้รู้สึกกังวลคะ

7 ตอบกลับ

แม่พึ่ง13วีคเองแม่ แม่อย่าคิดมากให้กังวนเล่นเลยค่ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่ได้บอกถึงน้องค่ะ สนใจน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะแม่ ลูกน้ำหนักดีคือจบเด้อแม่ แล้วอีกอย่างรูปร่างแม่ก็มีส่วนเกี่ยวค่ะถ้าแม่ตัวเล็กก็ท้องเล็ก แม่มีหน้าท้องใหญ่ท้องก็จะใหญ่แต่ไม่ได้บอกว่าน้องจะตัวใหญ่ไปด้วยนะค่ะ

ไม่ใหญ่จ้า เราก็ท้อง 13 วีค ท้องไม่ออก จะออกแค่ตอนกินอิ่มนิดหน่อย ท้องแรกด้วย ท้องเลยเล็ก

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยนะคะอีแม่ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย คิดว่าตัวเองผิดปกติ🙏🙏🙏

บ้านนี้34วีค4วันแล้ว ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

เราก็13สัปดาห์ค่ะ(กับอีก4วัน) ท้องก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้ก้อท้อง28สัปดาม่ค่อยเห็นเลยจ้า🤣

2y ago

น้ำหนักน้องปกติดีตามเกณท์คือดีแล้วจ้า ไม่มีต้องกังวนค่ะแม๊...ท้องใหญ่แต่ใช่ว่าน้องจะตัวใหญ่ไปด้วยก็มีค่ะแม่ ท้องเล็กแต่น้องตัวใหญ่ก็มีเยอะแยะจ้า

ท้องจะออกช่วง20วีคขึ้นไปค่ะแม่