น้ำมะพร้าวปั่นเย็นๆ

ตอนนี้ท้อง13wks2d กินน้ำมะพร้าวปั่นได้มั้ยค่ะ อยากมาก อากาศร้อนๆๆ อยากกินน้ำปั่นเย็นๆมาก

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลน้า อาจจะวันละ แก้วให้พอชื่นใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ พรุ่งนี้ต้องให้ปะป๊าไปซื้อให้ดื่มละ