ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง12wค่ะ หน้าพังมาก?? ท้องแรกไม่เป็นค่ะ นี่ท้องสอง เริ่มขึ้นมาช่วง3_4w หนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ จากคอลามมาหน้า แอบเครียดนิดนึง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีวิธีรักษามั้ย คลอดแล้วหลายมั้ย? ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนที่ตอบนะคะ??

ปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ทำใจคะแม่ บ้านรี้ไม่ออกหน้า แต่ไปออกที่หลังกับนม เยอะมาก ซื้อไรทาก็ไม่หาย หลังคลอดฮอโมนเหมือนเดิมร่างกายก็กลับมาปรกติคะ

4y ago

เยอะจนไม่กล้ารวบผมขึ้นเลยค่ะ🥺

ตอนเดือนแรกค่ะ