มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง11วีค3วัน ก็ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง กินข้าวยังน้อยอยู่ นน.ลดลงมา2กิโล แต่มีพุงค่อนข้างใหญ่ งงมากเลยค่ะ อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เราลดมา 2 โลตั้งแต่ 8 วีค แล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กินปกตินะคะ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น พุงมีเหมือนกันค่ะ 11+5 ใกล้กันๆค่ะ

4y ago

ใกล้ๆกันเลย😄

เป็นเหมือนกันค่ะน้ำหนักลดลง ตอนนี่19w ขึ้นมาเเค่โลเดียวเองและก็ยังเเพ้ท้องอยู่