ไอและเป็นหวัด

ตอนนี้ท้อง10สัปดาห์ คุณแม่ทุกคนเป็นกันไหมค่ะและรับมือยังไงค่ะกับการที่เป็นหวัดและไอจนนอนไม่ค่อยหลับ ใครมีวิธีการช่วยบอกหน่อย ท้องแรกด้วยค่ะ????

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอหรือเภสัชกรได้เลยคะ แล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์ จะมียาที่คุณแม่ทานได้ แล้วไม่อันตรายต่อน้องคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ