อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง10วีคค่ะ กำลังเเพ้ท้อง กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กินได้เเค่นมกับขนม แล้วก็ มะม่วง มะยม มะขาม กินทุกวัน จะอันตรายไหมคะ บางวันกิน2-3ครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พยายามเเบ่งทานเปนมื้อเล็กๆดูค่า