แท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้อง10w อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม เลือดไม่เยอะคะ แค่วันเดียว นิดๆนอนรพ.2-3คืน หมอฉีดยาให้1เข็ม แล้วกลับมาพักที่บ้าน ไม่มีเลือดแล้วนะคะ แต่ต้อง เดินบ้าง จะเป็นไรมั้ยคะ พอดีมีธุระด้วย ได้พักงานแค่6วัน คะ อันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ทำงาน7-11นะคะ แล้วจะได้ นั่งรถไปฝากครรภ์ด้วย ขี่รถเองด้วยคะ

เดินและยืนเยอะมั้ยคะ ต้องขึ้นลงบันไดมั้ย