ท้อง10w4วัน

ตอนนี้ท้อง10w 4วัน แต่มีอาการเจ็บท้องนิดๆเสียดๆท้องแต่ไม่มีเลือดออกมีตกขาวบ้างสีขาวปกติจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะขอบคุนค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออก และตกขาวปกติ ไม่ต้องกังวลใจจ้าแม่ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ทำให้เจ็บๆได้จ้า แถมระบบย่อยอาหารคนท้องไม่ค่อยดีเหมือนปกติ ทำให้มีแก๊สเยอะ ท้องอืด เสียดท้องได้จ้า

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ มดลูกขยายตัวเลยทำให้เสียดๆนิดๆ และตกขาวก็เป็นปกติของคนท้องค่ะ

ถ้าไม่มีมูกเลือดออก​ ก็ไม่มีสัญญาณอันตรายค่ะ ทำใจให้สบาย​ เหนื่อยก็นอนพัก

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ