แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้อง 6w2d ค่ะ แต่มีอาการแพ้เยอะมาก เบื่ออาหาร กินแล้วก็อ้วก และวันนี้มีอาการบ้านหมุนด้วยค่ะ ถ้าแพ้เยอะๆ หมอมียาให้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เราก็แพ้เยอะ กินก็ช่วยได้เยอะอยุ่น่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

มีค่ะคุณแม่^^แนะนำพบคุณหมอนะคะ