แม่ๆทานยังไงให้ลูกได้รับเยอะที่สุดคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนคะ ความรู้สึกคือทานได้เยอะมาก ไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่ตั้งท้อง ทานได้ทุกอย่าง แต่โดยรวมคิดว่า ทุกอย่างน่าจะลงที่น้ำหนักแม่มากกว่าลูก กังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่น้อยคะ กลัวคลอดมาแล้วตัวเล็ก แม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

8 ตอบกลับ

กินกล้วยดับนมเยอะๆคะนน.จะได้ลงลุก

6y ago

นมกินเช้าเย็นเลยคะ แต่กล้วยไม่ค่อยได้กิน แต่เดียวจะเริ่มกินนะคะ ขอบคุณคะ