ท้องอ่อนๆนอนไม่หลับคะ

ตอนนี้ท้อง 6 วีค 4 วัน แม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับมาบ้างคะ กว่าจะหลับ ตีสองตีสาม และตื่นเช้าอีก อยากทราบว่า มัรเป็นแค่ตอนท้องอ่อนๆ หรือเปล่าคะ ไม่ทราบเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เราจะ 5 เดือนแล้ว ไม่เคยนอนไม่หลับเลยค่ะ หลับไวด้วย ก่อนสี่ทุ่มตลอด แม่มีภาวะเครียดหรือกังวลอะไรมั้ยคะ ถึงทำให้นอนไม่หลับ

5y ago

ไม่มีเลยคะ มันเป็นเองคะ แต่เป็นแค่บางช่วง