สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอย่าเลื่อนผ่านน้า

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนเเล้วค่ะ ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาเต็มเลย ไม่ทราบว่าคือตกขาวปกติรึป่าวคะ มันเยอะจนน่ากลัว กว้างเป็นบริเวณเท่าเกือบฝ่ามือ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอย่าเลื่อนผ่านน้า
13 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ

น่าจะตกขาวนะคะ

ตกขาวค่ะคุณแม่