กังวล

ตอนนี้ท้อง 40 สัปดาห์แล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะคลอดก่อนหรือหลัง2สัปดาห์​ก็ได้นะคะแม่ใจเย็น​คะ หมอนัดซาวด์​ดูน้องถ้ารกเริ่มเสื่อม​ก็ได้ผ่านะคะเป็นกำลัง​ใจ​ให้​คะ​คุณ​แม่​