ชอบฝันว่าคลอดลูกบ่อยๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้อง 37 สัปดาห์แล้วค่ะ ? แต่ชอบฝันว่าคลอดลูกบ่อยๆ ตอนท้องอ่อนๆก็ชอบฝันว่าอุ้มเด็กหรือให้นมลูกบ่อยๆ. เราคิดมากมากไปเองหรือว่ามีอะไรเตือนเหตุล่วงหน้าหรือป่าวคะ #คุณแม่ขี้กังวล?

1 ตอบกลับ

😤😤หรือว่าเราตั้งหน้าตั้งตารอเค้าเกินไป😂😂