สายสะดือพันคอ

ตอนนี้ท้อง 37 Wแล้ว หมอบอกสายสะดือพันคอลูก เราเคลียดมาเลย กลัวลูกเป็นอะไรไป ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ต้องรับมือแบบไหนค่ะ ????

1 ตอบกลับ

อยู่ในท้องไม่น่าเป็นไรนะคะ แต่ตอนคลอดนี่สิ

5y ago

ต้องรอดูนะคะว่าน้องจะกลับมาเองถูกไหม ถ้าพันไม่มากก็อาจจะคลอดเองได้ ถ้ามากหน่อยก็คงต้องผ่าคลอดเอาค่ะ #ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ💪