น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้อง 29-30 week ค่ะ ซาวด์ที่คลินิคหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์มาตลอด จนเมื่อวานมีอาการท้องแข็งเลยไป รพ.ค่ะ หมอที่ รพ.บอกน้องน้ำหนัก 1300 g ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ แม่จะเชื่อใครดีค่ะ น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์หมอได้ปริ๊นออกมาให้แม่ดูไหมคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ถ้ามีอะไรผิดปกติเค้าจะแจ้งเราทันที อย่างบ้านนี้หมอแนะนำให้กินกล้วย,ไข่,นม,อโวคาโด่ จะเพิ่มน้ำหนักลูกได้

5y ago

บ้านนี้ 34 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 2,417 กรัมค่ะแอบสูงกว่าเกณ