สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง 21 วีค+ รู้สึกว่าลูกตัวเองอยู่ใต้สะดือฝ่ามือนึงเลยค่ะ ต่ำไปมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย ท้องเเรกไม่ค่อยรู้ อะไร กังวลนิดหน่อยค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหน ท้องเเล้วรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำไปมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

22 วีคขึ้นไปน่าจะขยับขึ้นมาตรงสะดือค่ะ รอดูก่อนนะคะ