เจ็บคอ

ตอนนี้ท้อง 19 สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้รู้สึกเจ็บคอมาก ตอนกลืนน้ำลายรู้สึกเจ็บ แต่ตอนนี้ไม่มีไข้ อยากทราบว่าเราใช่ยาอมแก้เจ็บคอได้ไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ใช้คามิโลซานแบบสเปรย์ก็ได้ ตอนท้องไม่สบาย หมอเคยให้มา เค้าบอกรักษาเฉพาะจุดไม่มีผลกับน้องค่ะ