มีก้อนในถุงรก

ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ หมอซาวด์เจอก้อนอะไรไม่รู้ในถุงรก หมอเดาว่าจะเป็นแฝดอีกคนแต่เสียชีวิตแล้ว และอาจจะเป็นรกผิดปกติ นัดไปตรวจอีกครั้งวันมะรืน กังวลมากเลยค่ะ ท่องแรกด้วย มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ ซาวด์1-3 เดือนไม่เคยเจออะไรผิดปกติเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

น่ากลัวค่ะแม่ ขอให้ไม่เป็นอะไรมากนะคะ คุณแม่สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้